5 LÝ DO BẠN NÊN DIỆN ÁO SƠ MI TAY NGẮN

ĐẠI ĐA SỐ MỌI NGƯỜI CỨ NGHĨ ÁO SƠ MI NAM TAY NGẮN KHÔNG PHÙ HỢP VỚI MÔI TRƯỜNG CÔNG SỞ VÀ CHỈ HỢP CHO NHỮNG NGƯỜI LỚN TUỔI. NHỮNG LÝ DO SAO ĐÂY SẼ KHIẾN BẠN KHÁ BẤT NGỜ VỀ ÁO SƠ MI TAY NGẮN VÀ TỰ HỎI LÀ SAO TRƯỚC GIỜ MÌNH KHÔNG NGHĨ ĐẾN?

1. Thời Tiết .

Sơ mi tay dài là những chiếc áo phải gọi là chuẩn cơ bản, chúng được ứng dụng thường nhất và an toàn nhất đối với người đàn ông văn phòng, thế nhưng để giải quyết những vấn đề nóng ẩm vào những ngày thời tiết nóng bức, thì những chiếc áo sơ mi tay ngắn sẽ giúp các bạn thoải mái hơn, hoạt động linh hoạt hơn, không bị bức bí khi vận động và sẽ giúp hiệu suất công việc của bạn tốt hơn.

2. Thoải Mái Hơn Khi Vận Động :

Như đã nói, ưu điểm tuyệt vời của chiếc áo sơ mi tay ngắn là giúp bạn vận động thoải mái và lẹ làng hơn khi làm việc
Sự thoải mái này gấp nhiều lần áo sơ mi tay dài, trong khi làm việc khá vướng ở phần nách áo, cùi chõ. Áo sơ mi nam tay ngắn sẽ khiến bạn thoải mái trong bất cứ công việc gì vì nó không bị vướng víu.

3. Linh Hoạt Trong Cách Dùng

Khác với các loại sơ mi nam tay dài, sơ mi nam tay ngắn được sử dụng khá linh hoạt và hầu như mọi tình huông. Ví dụ như khi bạn đến chơi nhà, hay phải ra đầu hẻm mua một bao thuốc là chẵn hạn, chỉ cần khoát nhẹ với chiếc quần short ngắn cũng trông bạn gọn gàng và phong cách đáng yêu. Đồi với sơ mi tay ngắn bạn không cần nhiều, nhưng ít nhất cũng phải thủ sẵn vài chiếc trong tủ đồ của bạn. Nó giúp bạn thay đổi trang phục ứng phó trong mọi trường hợp bất ngờ mang tính cấp bách, hay ít nhiều nó cũng giúp bạn có nhiều sự lựa chọn trong việc thay đổi trang phục thường ngày .

4. Kết Hợp Với Suit Vẫn ổn

Nếu bạn là một chàng trai văn phòng, công việc bạn đòi hỏi phải mặc Suit thường xuyên. Tôi khuyên ban nên thủ sẵn cho mình một chiếc sơ mi tay ngắn công sở nơi trốn văn phòng. Vì sao? thật ra thì chiếc áo sơ mi tay ngắn cấu tạo vầ form dáng và cổ áo so với sơ mi tay dài chẵn khác là bao, đơn giản là khác nhau tay dài hay ngắn mà thôi. Khi ở một mình nơi trốn văn phòng, bạn cũng không cần quá đạo mạo làm gì, nó chỉ khiến cho bạn thêm gáo gắt khó chịu vì vướng víu. Lúc này bạn nên thay một chiếc áo tay dài bằng một chiếc áo sơ mi tay ngắn công sở, vẫn thắt cà vạt bình thường, và khi tiếp khách bạn chỉ cần khoác chiếc áo Suit vào là xong. Tôi cam đoan trông bạn vẫn ổn như mặc cả bộ Complete.

5. Có Thể Ứng Dụng Khi Ra Ngoài Dã Ngoại.

Những ngày cuối tuần khi ra ngoài dã ngoại cùng gia đình hoặc bạn bè cà phê hay dạo phố, bạn cũng không nên quá cứng nhắc khi phải diện sơ mi tay dài làm gì. Việc lúc này bạn nên chọn cho mình một chiếc áo sơ mi tay ngắn có hoa văn nhẹ nhàng, màu sắc tươi sáng trông bạn sẽ duyên dáng đáng yêu và gần gũi với mọi người hơn. Những chiếc áo họa tiết vui tươi nó góp phần tạo không khí thân mật, khiến cho những câu chuyện bạn kể, hay những quan điểm bạn muốn chia sẽ thêm phần cuốn hút , và từ đó bạn tỏa sáng một cách lạ thường mà chính bạn cũng không nhận ra điều đó.

Hãy mạnh dạn đầu tư cho chiếc tủ của mình những chiếc áo sơ mi nam tay ngắn công sở đang vô cùng thời trang này để luôn trẻ trung và đổi mới chính mình.

Địa chỉ tham khảo :

Men SaiGon Store

  • 845 Cách Mạng Tháng Tám , Phường 6, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
  • Số Điện thoại: 0917918198

Men SaiGon Store3

  • A36/2 Cống Quỳnh , Phường Nguyễn Cư Trinh Trinh , Quận 1 , Tp Hồ Chí Minh
  • Số Điện thoại: 0862747435

Men SaiGon Store2

  • 246 Nguyễn Trãi , Phường 3 , Quận 5 , Tp Hồ Chí Minh
  • Số Điện thoại: 0862747436

Men SaiGon Store 1

  • 38 Nguyễn Trãi , Phường 3 , Quận 5 , Tp Hồ Chí Minh
  • Số Điện thoại: 0862747403