CÁCH PHỐI VÀ BẢO QUẢN ÁO SƠ MI TRẮNG DÀNH CHO NAM

Áo sơ-mi trắng dành cho nam là món thời trang và thân thuộc nhất của con người, cả nam lẫn nữ. Đơn giản, đa chức năng và mẫu của biểu hiện sự kiện, âu phục là môi trường văn phòng đến những quán xá.

Trong lịch sử này được xem như một hình tượng của sự giàu có và sự khác biệt hoàn toàn ( áo sơ mi trắng thường mang tính biểu tượng cho giới quý tộc) áo sơ-mi trắng vẫn giữ được sự lôi cuốn của đỉnh cao. họ. , đặc biệt là quan then chốt khi ăn đúng bí quyết. Sự kiện cập nhật phổ biến của áo sơ mi trắng dành cho ngày hôm nay đặt ra bài toán khó mà bạn thử nghiệm phải nổi bật khi xuất hiện trong tác phẩm kinh hồn bạt.

ÁO SƠ MI TRẮNG VỚI QUẦN JEAN

 • This is mánh lâu đời nhất trong cuốn sách định hướng, quần jean với áo sơ mi trắng , nét phối hợp giữa tinh xảo và mát mẻ. Bạn có thể đi đa dạng mẫu và giày màu, từ giày sneaker cho đến những đôi giày boot màu, đây là một hoạt động kết hợp rất tốt.
 • Thường thấy với đơn giản, điểm vượt trội trong các yếu tố. Select áo sơ mi trắng dành cho nam phù hợp là vô cùng quan trọng. Nếu bạn chỉ đơn giản là cập nhật áo cộc và quần jean của bạn bình thường, áo sơ mi trắng đơn giản hơn là một tuyệt vời lựa chọn. In the same as for the cold, bạn cũng có thể mua một chiếc áo khoác ngoài một chiếc áo choàng trơn – tốt nhất là với phần cài áo cổ. Điều này sẽ ngăn cổ áo trượt quanh bạn và giúp cái áo ngắn bên ngoài vai bạn.
 • Nếu bạn muốn sử dụng combo quần jean cho một bữa tối đẹp và lãng mạn, hãy tìm một chiếc áo vừa đẹp với cùng một lớp dày mẫu. Độ tinh tế và sợi dây sẽ giúp nâng cao làm từ chất liệu denim và tạo cảm giác trang nhã hơn cho việc thiết lập đồ họa này.

ÁO SƠ MI TRẮNG VỚI BỘ ĐỒ GỖ

 • Sơ mi trắng là sự lựa chọn hoàn hảo cho mix đồ với cà vạt và túi vuông, khá phổ cập. Đối với mix đồ này, không có gì đánh bại một bộ suit hải quân hoặc màu sắc xám với cùng một chiếc áo sơ-mi trắng vải sateen.
 • Nhưng bắt đầu từ đâu? Đôi khi sắm một chiếc áo sơ mi công sở màu trắng thật sự xinh có thể khiến bạn có cảm giác như như tìm một cây kim trong đống cỏ khô, quá rộng rãi lựa chọn nhưng cái áo hiện có phẩm chất tinh xảo thì vô cùng ích. Tuy nhiên, có 1 vài thông số chính hoàn toàn mang thể làm cho trải nghiệm bớt cạnh tranh hơn một chút (và sẽ gây ấn tượng với mỗi nhân viên bán hàng mà bạn gặp).
 • Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy quan trọng chỉ số và số đo. Bất kỳ outfitter xuất sắc nào cũng bắt đầu bằng việc đo cổ và sau đó chuyển động đến thân.

ÁO SƠ MI TRẮNG VỚI QUẦN SHORT

 • Không với gì hợp lý với “mùa hè” hơn một chiếc áo sơ mi vải lanh trắng và một chiếc quần short Bermuda. Một yếu tố chính để tạo nên vẻ bề ngoài anh chàng mùa hè ăn chơi sành điệu và phong thái. Đi cùng một vải lanh Pháp unique cao mang một số trong những vấn đề về trọng lượng. Trong lượng áo sẽ phát triển các nếp nhăn nhẹ nhàng theo thời gian và đem lại cho bạn vẻ ngoài ám sự bất buộc phải.
 • Áo sơ mi vải lanh cũng là một cơ hội tuyệt vời để chơi với những chi tiết, cho dù nó đang thử nghiệm với phần cổ áo phổ thông, thử biu áo ngực hoặc thậm chí là nhúng tay áo ngắn (không dành cho người không có gu ăn diện tốt).
 • Một chiếc áo sơ-mi trắng dành riêng cho nam trơn đơn giản và giản dị với quần chinos chỉ là một giữa những vẻ ngoài buồn tẻ nhất mà chúng ta cũng có thể nghĩ tới. Nhưng bạn vẫn hoàn toàn với thể sở hữu cách biến hóa thú vị hơn cho một bộ trang phục công việc, biến nó thành một loại nào đó đặc biệt. Một gợi ý là phối hợp một cái Oxford trắng với quần vải lanh sở hữu thắt sống lưng color ô liu.
 • Ngoài ra, sự đơn giản của áo sơ mi trắng dành riêng cho nam mang tới cơ hội vô hạn về mẫu dáng vẻ và mẫu quần. Tại sao ko dùng điều này như 1 cơ hội để thử áo sơ mi trắng in hình hoặc một loại nào đấy táo bạo hơn? Các đám đàn ông dưới đây khiến cho một trường hợp mạnh mẽ hóa những item cổ điển khác, chẳng hạn như phối áo với quần chinos kẻ sọc đen trắng.

ÁO SƠ MI TRẮNG DỄ CHỌN GIẦY

 • Đôi giày bạn phối kết hợp với áo sơ mi trắng phụ thuộc hoàn toàn vào phần còn lại của phục trang và nơi bạn đang đi. Để đi chơi đêm, đấng mài râu có thể cân bằng một chiếc áo sơ-mi trắng và quần hải quân với 1 vài đôi giày thể dục thể thao màu sắc trắng trơn Oliver Cabbell hoặc thậm chí là một đôi Stan Smiths.
 • Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn trông chất chơi hơn hãy tìm tới những tên thương hiệu loafer gia lộn, điểm tua rua màu đậm.

CÁCH CHĂM SÓC ÁO SƠ MI TRẮNG

 • Không với gì tệ hơn một chiếc áo sơ mi trắng mà không phải white color. Và mặc dù điều này nghe sở hữu vẻ rõ ràng, nhưng cực kỳ dễ để chiếc sơ mi trắng của bạn trở nên cũ kỹ.
 • Để ngăn chặn điều này, chỉ có một từ mà bạn phải biết; chất tẩy trắng. Nước tẩy sẽ bảo vệ áo sơ mi trắng mà bạn nhìn thấy, và duy trì một màu trắng thực sự – không phải là màu khó chịu.
 • The but should memory: Áo sơ mi trắng có màu “lão hóa” theo trường hợp lặp lại – đặc biệt là trong những khu vực cổ kính và xung quanh cánh tay. Nếu bạn nhận thấy những điểm này bắt đầu mang màu vàng, hãy thay thế nó bằng một chiếc áo mới.

Nhà may: mensaigon.com