Suit Đẹp Nhất Phải Là Suit May Đo

Nếu muốn mặc một bộ suit ra trò, nhất thiết phải là suit may đo . Có rất nhiều yếu tố để tạo nên một bộ suit như màu sắc, họa tiết, chất liệu , kiểu dáng…vv. Yếu tố nào cũng hết sức quan trọng, nhưng theo tôi, yếu tố cần coi trọng nhất là : ” Liệu bộ suit đó có vừa vặn với thân hình của bạn không ? “

Một bộ suit cao cấp thời thượng cũng sẽ trở nên khó coi nếu nó không vừa vặn với bạn, thậm chí có thể làm bạn mất điểm trong mắt người khác. Giả dụ, khi mặc một bộ suit không đúng với kích cỡ của mình, vải sẽ thường bị thô kệch, tạo nên vết nhăn rõ rệt phía sau gáy. Mặc dù tự bạn không thấy điều đó, nhưng người khác nhìn vào sẽ thấy rõ vẻ lúng túng, kém gọn gàng, và nhận ra ngay người này đang mặc suit sai cỡ. Thoạt nhìn đã đoán ra được đây là bộ suit may sẵn. Ngoài ra độ dài cánh tay áo chưa phù hợp cũng tố cáo bộ suit bạn đang mặc trên người là thuộc dạng nào. Hay trường hợp các anh hay chơi thể thao hoăc tập thể hình, thường lựa chọn những bộ suit vừa với phần cơ bắp vạm vỡ của mình mà bỏ quên những phần cơ thể khác đang lọt thỏm trong bộ suit rộng thùng thình đó.

Kích cỡ của một bộ suit được phân chia khá tỉ mỉ. Nên thật khó để tìm được một bộ suit may sẵn mà lại vừa vặn với từng bộ phận trên cơ thể bạn. Vì vậy đặt may suit là một điều vô cùng cần thiết!

Hiện tại ở Sài Gòn, dịch vụ làm suit may đo đã có từ rất lâu, nhiều tiệm may có tay nghề rất lão làng. Nếu ở Sài Gòn, bạn có thể đến cửa hàng Thời Trang Nam Men SaiGon số 38 Nguyễn Trãi, Q5 hoặc số A36/2 Cống Quỳnh, Q1 để được phục vụ .